Bí quyết độc đáo giúp giữ ấm ngôi nhà mùa đông

Cấu trúc thủy tinh độc đáo bao bọc và giữ ấm cho ngôi nhà bên trong.

Cặp vợ chồng người Thụy Điển, Charles Sacilotto và Marie Granmar đã tìm kiếm những phương pháp sáng tạo trong việc sử dụng năng lượng mặt trời tự nhiên để giữ nhiệt cho ngôi nhà của họ và giúp tiết kiệm năng lượng trong mùa đông giá lạnh tại Bắc Âu.

Nhà kính bao bọc xung quanh ngôi nhà, làm ấm không gian sống trong mùa đông
lạnh giá.
Lấy cảm hứng từ ý tưởng của kiến trúc sư Thụy Điển Bengt Warne, người đã phát triển khái niệm nhà ở tự nhiên vào năm 1974, chủ nhân ngôi nhà đã xây dựng một nhà kính bao bọc xung quanh ngôi nhà và làm ấm nó quanh năm một cách tự nhiên.
nhà thủy tinh giữ nhiệt
Cấu trúc thủy tinh độc đáo bao bọc và giữ ấm cho ngôi nhà bên trong.
Nhà ở được bọc trong thủy tinh giống như một cấu trúc độc đáo trong bộ phim khoa học viễn tưởng. Với phương pháp này, ngôi nhà sẽ luôn được giữ ấm ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 0 độ C.

Phương pháp giữ nhiệt độc đáo này tạo cảm giác thoải mái trong sinh hoạt cho các
thành viên trong gia đình.
Kết cấu kim loại bên ngoài của nhà kính được xây dựng trên khung thủy tinh dày 4mm, đảm bảo giữ một mức độ khí hậu lạnh vừa phải cho không gian bên trong thậm chí trong những tháng mùa đông lạnh giá.

Nhà kính mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ.
Cấu trúc này còn mang đến nhiều lợi ích khác như gia chủ có thể bảo quản được các loại quả như sung, cà chua, dưa chuột, những loại quả không thể tồn tại trong thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Nhà kính giúp tiết kiệm năng lượng hơn khi không phải sử dụng hệ thống sưởi ấm.
Thiết kế còn mang đến một ý tưởng mở rộng diện tích thú vị, giúp tiết kiệm năng lượng hơn khi không sử dụng hệ thống sưởi ấm và hoàn toàn độc lập với hệ thống thoát nước của thành phố.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *