Một số nguyên tắc phong thủy khi thiết kế cửa chính

Thần may mắn và thần tài cũng chẳng lui tới ngôi nhà như như này.
Theo quan điểm phong thủy, cửa chính tốt hay xấu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự may mắn và các mối quan hệ tình cảm trong gia đình bạn. Thế nên, sau đây là một số nguyên tắc khi làm cửa chính hợp theo phong thủy.
Cửa chính không nghiêng
Trong phong thủy, cửa nghiêng thể hiện cho quỷ dữ và cái ác. Do đó, dù bất cứ lý do nào thì cửa chính cũng không được nghiêng. Các chuyên gia về thiết kế nhà cửa cho rằng, một cánh cửa mục nát có thể gây ra nhiều vấn đề, mang đến nguồn năng lượng xấu, gây thiệt hại tài chính của bạn.

Cửa chính nhà bạn phải thẳng đứng, không được nghiêng.
Tránh bừa bộn trước cửa chính
Gia chủ không để quá nhiều vật dụng như chổi quét nhà hoặc giày giép bừa bộn trước cửa chính ngôi nhà. Lý do là, điều này sẽ ngăn chặn sự may mắn và tài lộc vào nhà bạn.
phong thủy cửa chính
Tránh để đồ đạc bừa bộn trước cửa chính ngôi nhà.
Cửa chính luôn vững chắc
Cửa chính gãy, nứt hay hỏng thể hiện cho sự nghèo nàn và chủ sở hữu là người lười biếng không chịu dọn dẹp. Khi bạn bước đến một ngôi nhà mà trước cửa bẩn thỉu và cánh cửa mục nát thì chắc chắn bạn sẽ không bước vào. Thần may mắn và thần tài cũng chẳng lui tới ngôi nhà như như này.

Cửa chính gãy, nứt, hư hỏng cần phải được thay ngay.
Không đặt gương cạnh cửa chính
Luồng ánh sáng chiếu vào nhà sẽ bị phản ánh nếu bạn đặt một chiếc gương cạnh cửa chính. Theo đó, mọi nguồn năng lượng xấu, tốt đều bị đẩy ra khỏi nhà. Trong trường hợp này, nếu cửa chính nhà bạn không tích tụ những năng lượng tích cực thì gia đình bạn khó gặp may mắn, eo hẹp tài chính.
thiết kế cửa chính theo phong thủy
Gia chủ không nên đặt gương cạnh cửa chính.
Cửa chính không đối diện với cửa phòng vệ sinh
Theo phong thủy, cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh thì chắc chắn gia chủ sẽ không bao giờ đạt đến được sự giàu có bởi thần tài không gõ cửa.
thiết kế cửa chính theo phong thủy
Bạn không nên thiết kế cửa chính đối diện với cửa nhà vệ sinh.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *