Những phương pháp thiết kế bếp thông thoáng, sạch sẽ

Sử dụng lại các tay cầm truyền thống được làm bằng inox để dễ dàng sử dụng mà vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của tủ bếp.
Hiện nay, các dự án nhà ở cao tầng ngày càng tăng lên nhưng diện tích trung bình căn hộ khá khiêm tốn. Do đó, để có một khu bếp ngăn nắp, sạch sẽ và đầy ánh sáng là yêu cầu bức thiết của mọi gia đình.

Gian bếp gọn gàng, sạch đẹp với đầy đủ tiện nghi hiện đại.
Lấy ý tưởng từ một chiếc hộp hình chữ nhật gói gọn các thiết bị bếp và tủ vào bên trong mang đến cho bạn cảm giác như khu bếp được sắp đặt gọn gàng nhất có thể. Hệ tủ được dấu âm trong tường chỉ để hở ra khung hình bo xung quanh, nhờ đó không gian bếp và bên ngoài được giới hạn, phân tách một cách rõ ràng nhất.

Thiết kế mặt bằng tủ hình chữ I vừa gọn gàng vừa đảm bảo các chức năng cần thiết.
Với 3 màu cơ bản là trắng của tường, màu ghi của các thiết bị bếp có bề mặt thép không gỉ và nâu xám của bếp và sàn, nhà thiết kế đưa vào gian bếp 3 loại sắc độ cơ bản là đậm – trung gian – sáng, mang đến cho bạn cảm giác đứng trong một không gian có độ chuyển êm đềm, sạch sẽ, thoải mái nhất.
Ý tưởng bố trí mặt bằng tủ hình chữ I cho thấy sự hợp lý về mặt chức năng và sự gọn gàng. Khu vực đảo bếp và bar được lược bỏ để nhường chỗ cho không gian trong nhà thêm thông thoáng hơn.

Không gian nấu nướng ngăn nắp, sạch sẽ, ngập tràn ánh sáng.
Để gian bếp lịch lãm, sang trọng hơn, các mặt tủ được làm bằng gỗ công nghiệp có độ bóng lớn. Cánh tủ được chia với loại cánh mở, cánh lật và ngăn kéo đáp ứng đủ những mục đích khác nhau của gia chủ. Sử dụng lại các tay cầm truyền thống được làm bằng inox để dễ dàng sử dụng mà vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của tủ bếp.

Các mặt tủ được làm bằng gỗ công nghiệp có độ bóng lớn cho căn bếp thêm phần
sang trọng.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *